ONYX STONE: คุณสมบัติด้านความหมายและการรักษา

Onyx Stone

Onyx Stone เป็นพลอยสีสดใสที่มีความหมายและคุณสมบัติในการรักษา แบรนด์เครื่องประดับชั้นสูงหลายแห่งนำหินโอนิกซ์มาใช้ในการออกแบบเครื่องประดับสุดหรู จากชาแนล Onyx ได้เลือกใช้นิลขององค์กรในคอลเลกชันเพชรทอง Serpenti นี่เป็นเพียงการตั้งชื่ออัญมณี เหตุผลในการเริ่มซื้อเครื่องประดับหินโอนิกซ์ หินโอนิกซ์สร้างความสำคัญให้กับผู้สวมใส่ สามารถตัดเป็นรูปทรงต่างๆและตั้งเป็นเครื่องประดับในสไตล์ต่างๆได้ นักออกแบบที่สร้างสรรค์สามารถใช้เวทย์มนตร์เพื่อทำให้หินโอนิกซ์นี้กลายเป็นแบบโมเดิร์น

Onyx Stone

หรือวินเทจและเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ในแหวนดอกไม้ สัญลักษณ์คาเมเลียของ Chanel หรือหน้าปัดสีนิลของนาฬิกา บ้านบุลการีความอเนกประสงค์ทำให้เหมาะสำหรับเครื่องประดับในชีวิตประจำวัน เหมาะกับทุกสีของเครื่องแต่งกายและเข้ากันได้ดีกับโลหะทุกชนิด ตั้งแต่เงินไปจนถึงทองนิลเป็นหินที่มีความซับซ้อนสง่างาม แต่ยังมีความเป็นชาย เป็นตัวเลือกหินที่ได้รับความนิยมไม่เพียง แต่สำหรับเครื่องประดับผู้ชายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเครื่องประดับของผู้หญิงด้วย

ความหมายของ Onyx Stone นิลและประโยชน์ในการรักษา

 

Onyx Stone

นิลเป็นหินที่มีความซับซ้อนสง่างาม แต่ยังมีความเป็นชาย แหวนเงินแท้ประดับนิลกลายเป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากแร่มีประโยชน์มากมาย คุณสมบัติหลักในการรักษา 3 ประการคือ•การป้องกัน•ปล่อย•สงบ นิลยังมีคุณสมบัติลึกลับที่ติดมาด้วย นิลคือควรจะดูดซับคลื่นแสงและพลังงานเชิงลบทั้งหมด โดยพื้นฐานแล้วนิลควรให้ความคุ้มครองผู้สวมใส่ นอกจากนี้นิลดำยังสามารถกระตุ้นให้คุณหยุดนิสัยที่ไม่ดีบางอย่างของคุณได้ อัญมณียังควรจะช่วยการทำงานที่สำคัญทั้งหมดของร่างกายเช่นนโยบายเกี่ยวกับระบบประสาทและหัวใจและหลอดเลือด

นิลควรจะเพิ่มการฟื้นฟูสัญชาตญาณและความสุข แร่ธาตุยังควรจะเพิ่มความต้องการทางเพศภายในคน ในอดีตนิลยังเชื่อมโยงกับความสามารถในการเอาชนะอารมณ์ที่ขัดแย้งกัน บางคนยังคิดว่านิลช่วยให้คุณฟื้นตัวจากความสัมพันธ์ในอดีตได้ หลายคนเชื่อว่าแร่ธาตุนี้สามารถช่วยป้องกันคุณจากการปฏิเสธได้แหวนเงินผู้ชาย Black Onyx เชื่อมโยงกับความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นอารมณ์ที่ควบคุมได้และหัวใจที่แข็งแกร่งขึ้นเล็บตาผม ฯลฯ เมื่อถึงเวลาทำเครื่องประดับนิลโปรดทำตามคำแนะนำขั้นสูงสุดของเราเมื่อซื้อแหวนหรือเครื่องประดับนิลที่สมบูรณ์แบบ เรามีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการตรวจสอบหินนิลแท้และวิธีตรวจสอบคุณภาพที่ดีที่สุดและวิธีดูแลอัญมณีที่มีชีวิตชีวานี้